Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 451
Năm 2022 : 3.502
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI- TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải, sáng ngày 28/5/2022 Trường Mầm non Bắc Hải long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 và Bàn giao học sinh 5 - 6 tuổi cho Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải.

TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI- TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Tiền Hải, sáng ngày 28/5/2022 Trường Mầm non Bắc Hải long trọng tổ chức Tổng kết năm học 2021-2022 và Bàn giao học sinh 5-6 tuổi cho Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải. Về dự tổng kết có các đồng chí là lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương, Ban Giám hiệu trường Tiểu học và THCS Bắc Hải, Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể các đồng chí CBGV,NV và học sinh nhà trường về dự đông đủ.Trong không khí trang trọng, vui tươi, nhiều tiết mục văn nghệ được các con học sinh biểu diễn thành công để chúc mừng buổi tổng kết.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ chào mừng

Trong buổi tổng kết, cô giáo Phạm Thị Đào, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, báo cáo nêu rõ  những kết quả nổi bật  đã đạt được, tiêu biểu nhất là chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, chất lượng đội ngũ CBQL, GV  được nâng lên rõ rệt, bên cạnh những kết quả đáng mừng vẫn còn một số tồn tại hạn chế do ảnh hưởng của dịch covid-19 đem lại.

Hình ảnh cô giáo Phạm Thị Đào, Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường trình bày Báo cáo Tổng kết năm học 2021-2022.

Ông Đỗ Mạnh Cường, Thường vụ đảng ủy, Chủ tịch UBND xã – Chủ tịch HĐGD xã Bắc Hải đã phát biểu ghi nhận những thành tích đã đạt được của nhà trường, cảm ơn sự đồng hành của các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng địa phương và nhà trường góp phần đưa chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục đạt kết quả cao, đồng thời cũng động viên đội ngũ CBQL, GV,NV nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, khắc phục khó khăn, phấn đấu nâng cao hơn nữa chất lượng mọi mặt của nhà trường.

Ông Đỗ Mạnh Cường phát biểu tại Hội nghị .

Trong buổi tổng kết nhà trường còn tổ chức tuyên dương, khen thưởng cho các con học sinh, giáo viên đạt thành tích trong năm học và bàn giao học sinh 5 tuổi cho trường Tiểu học, 94 học sinh 5-6 tuổi đã hoàn thành chương trình GDMN được BGH Trường Tiểu học và THCS Bắc Hải tiếp nhận trong niềm vui hân hoan của các con.

Buổi Tổng kết năm học 2021-2022 đã khép lại, nhưng dư âm vẫn còn rộn ràng đâu đó trong lòng cô và trò nhà trường, một năm học với bao vất vả nhưng với quyết tâm  hoàn thành mục tiêu  kép “Vừa phòng chống dịch bệnh hiệu quả, vừa hoàn thành kế hoạch năm học” để học sinh yên vui, phụ huynh yên lòng.

                                                                            Người viết

                                                                           Trường Mầm non Bắc Hải


Tác giả: Trường Mầm non Bắc Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan