Năm 2021 : 6.124

TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI LONG TRỌNG TỔ CHỨC KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022.

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh covid 19, việc đảm bảo an toàn cho học sinh, giáo viên, phụ huynh là quan trọng nhất. Để tránh việc tập trung quá đông học sinh, thực hiện nghiêm nguyên tắc phòng chống dịch, trường mâm non Bắc Hải đã chỉ đạo tổ chức khai giảng tại các nhóm lớp. Phần lễ khai giảng được nhà trường nhanh gọn mà vẫn đảm bảo được không khí vui tươi rực rỡ của ngày hội đến trường.

TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI LONG TRỌNG TỔ CHỨC

KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021- 2022.

Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục đào tạo huyện Tiền Hải, sự đồng ý nhất trí của Đảng ủy – HĐND - UBND xã Bắc Hải. Sáng ngày 5/9/2021 hòa trong không khí tưng bừng của cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, vui mừng chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non xã Bắc Hải cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2021- 2022.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí đại diện cho ĐU- HĐND- UBND xã,  các ông bà trong ban đại diện hội cha mẹ học sinh của các lớp, đã đến chúc mừng cô và trò trường mầm non Bắc Hải. Các vị đại biểu, các bậc phụ huynh không những giành cho cô trò nhà trường những tình cảm quý báu mà còn có những bó hoa tươi thắm những món quà đầy ý nghĩa chúc mừng cô trò nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ Phạm Thị Đào - Bí Thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích mà cô và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh và sự quan tâm của các lãnh đạo địa phương. Trong năm học mới này nhà trường sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và thực hiện tốt mọi nhiệm vụ trong năm học 2021- 2022. Đặc biệt phấn đấu thực hiện tốt sự chỉ đạo của  Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo Nguyễn Kim Sơn đối với cấp học mầm non để làm thế nào cho “Trẻ đến lớp được yên vui, thầy cô công tác được yên tâm, cha mẹ gửi con được yên lòng”.

Một số hình ảnh trong ngày khai giảng năm học mới tại trường mầm non Bắc Hải