Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 451
Năm 2022 : 3.502
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH KHÁM SỨC KHỎE VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON BẮC HẢI

     Ngày 24/5/2022, trường Mầm non Bắc Hải rất vinh dự được đón Đoàn khám sức khỏe và tặng quà học sinh do Hội chữ thập đỏ - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện và Công ty cổ phần khám chữa bệnh đa khoa Đại Dương phối hợp tổ chức. 

Tại buổi khám bệnh các bác sỹ đã tiến hành khám răng, miệng, hệ tiêu hóa, hô hấp, đo nhịp tim, khám ngoại khoa, tư vấn dinh dưỡng cho tất cả các cháu ở trường... Kết quả kiểm tra sức khoẻ của các con đã được cán bộ y tế của Bệnh viện ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và được giáo viên các lớp thông báo đến phụ huynh, đặc biệt một số em  có triệu chứng bệnh đã được giáo viên trao đổi thông tin đến phụ huynh học sinh về tình hình sức khỏe để phụ huynh có kế hoạch chăm sóc trẻ và cho trẻ thăm khám lại tại Bệnh viện.

Sau một ngày làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao, 100% trẻ trong nhà trường đã được khám sức khoẻ. Thông qua buổi khám sức khỏe phụ huynh học sinh và giáo viên đã được tuyên truyền tư vấn về chăm sóc sức khỏe ban đầu, phòng chống các bệnh học đường như các bệnh về đường hô hấp, bệnh răng miệng, suy dinh dưỡng...Từ đó phụ huynh và nhà trường sẽ xây dựng, điều chỉnh kế hoạch chăm sóc nuôi dưỡng, có chế độ dinh dưỡng, tập luyện phù hợp. Đồng thời làm tốt công tác y tế trường học trong năm học tới. Thực hiện tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống, ngăn chặn các dịch bệnh, các bệnh học đường phổ biến thường xảy ra và tổ chức chăm sóc sức khỏe cho học sinh ngày càng tốt hơn. để trẻ phát triển toàn diện, đạt kết quả cao trong học tập.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi khám sức khỏe và tặng quà:

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Bắc Hải
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan