Năm 2024 : 966
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Buổi học cuối năm mùa Covid của thầy, cô và các học trò thân yêu Trường Tiểu học Nam Hà, huyện Tiền Hải

Buổi học cuối năm mùa Covid! Trong quãng đời học sinh, có lẽ đây là năm học đầu tiên mà dưới cái nắng nóng gay gắt của tháng 6, tháng 7 các thầy cô và các em học sinh vẫn phải đến trường. Và đây cũng là năm có một mùa hè nắng nóng kỉ lục! Thế mà các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nam Hà, huyện Tiền Hải vẫn miệt mài hăng say giảng dạy, các em học sinh thì tích cực học tập quên đi cái nắng, cái nóng. Hôm nay là buổi học cuối của năm học 2019-2020 các thầy cô giáo chúc các em học sinh có một kì kiểm tra đạt kết quả tốt. Chúc các em học sinh lớp 5 sang một ngôi trường mới, một môi trường mới luôn trưởng thành hơn, cố gắng học tập và rèn luyện và luôn nhớ về những kỉ niệm đẹp của ngôi Trường Tiểu học Nam Hà thân yêu! Chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kì nghỉ hè đầy bổ ích và lí thú!

Cô trò lớp 2A

Cô trò lớp 2A
Cô trò lớp 5D
Học sinh lớp 3A

Giờ đây chỉ muốn thời gian chậm lại một chút để khoảnh khắc này sẽ còn mãi...

Thời học sinh trôi qua nhanh hơn chúng ta tưởng đó, nên hãy trân trọng từng khoảnh khắc bên nhau, cùng lưu lại những kỷ niệm tươi đẹp nhất về nhau để sau này không phải hối tiếc .